Xe đồ ăn siêu rẻ cho ngày đông xứ Huế

Nhắc đến mùa đông ở Huế thì không thể bỏ qua những món ăn ấm nóng đúng không ? Hôm nay hãy cùng mình review xe đồ ăn siêu rẻ cho những ngày mưa lạnh ở Huế nhé !

Mức giá ở đây chỉ từ 5k nên khách hàng toàn là học sinh, sinh viên thôi. Quán có rất rất nhiều món để bạn lựa chọn. Mình chưa thấy cái xe đồ ăn nào mà có đầy đủ như vậy luôn á. Nào là viên chiên, hot dog, bánh tráng, bắp… kể không hết được.

Trứng nướng của xe đồ ăn

Nhìn dĩa trứng nướng thèm chưa nè. Mùi thơm nhẹ, nóng hổi, khi ăn thêm tí muối rất vừa miệng. Món này bạn gọi một lát là có liền vì trứng đã nướng sẵn rồi, chỉ hâm nóng lại thôi.

Về đồ chiên thì rất nhiều loại, bạn có thể tự lựa chọn cho dì chiên bao nhiêu cũng được. Giá từ 3k đến 15k tùy loại nha nhưng rất sạch sẽ, không như các loại “xiên bẩn” trên thị trường đâu. Trên bàn cũng sẽ có sẵn tương đen, tương ớt, tương cà và sốt mayonaise rất đầy đủ để ăn kèm.

Bắp xào của xe đồ ăn

Dĩa bắp xào này chỉ 10k nhưng rất dễ ăn. Vị bắp ngọt lịm, thêm tí tương ớt là đúng bài luôn.

Bánh tráng nướng của xe đồ ăn

Món đặc biệt nhất của quán phải kể đến bánh tráng nướng nè. Với giá chỉ có 6k thôi mà pate, xúc xích, trứng có đủ cả. Vỏ bánh giòn rụm luôn, ăn miếng nào ghiền miếng nấy luôn.

Địa chỉ :

Nếu bạn quan tâm thì địa chỉ của quán là ở 78 Nguyễn Chí Thanh nhé ! Quán mở cửa từ 4h chiều đến 11h đêm.


Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *