Top các địa điểm check in free sang – xịn – mịn tại Huế

Ở Huế ngoài các địa điểm tốn phí để đi ra thì còn có rất nhiều top các địa điểm mới mẻ và view xịn cực kỳ á! Không thể bỏ lỡ mà phải đi ngay thôi nè, xa có gần có cho mọi người tha hồ trải nghiệm nhé.

1. Hồ Châu Sơn

Hồ Châu Sơn có khung cảnh khá đẹp, tuy không rộng nhưng rất gần thành phố. Nơi đây cũng khá vắng vẻ và yên bình, điểm nhấn chính là bãi cỏ xanh ngắt phía đối diện khi bạn bước đến.

2.Hồ Quao Hòa Mỹ

Đây có thể nói là cái tên siêu lạ mà khung cảnh cũng siêu đẹp. Để có thể đến địa điểm này mọi người phải di chuyển khá xa thành phố. Tuy mất thời gian nhưng cũng rất đáng để thử.

top các địa điểm

3. Đồng Cỏ Xanh

Đường về cảng chân mây, chêch một bên bạn sẽ thấy một cánh đồng cỏ xanh tuyệt đẹp. Vừa chill lại vừa thoáng mát, thích hợp cho buổi chụp ảnh hoặc pinic. Đường đi: Đường về gần cảng Chân Mây (kế bên).

top các địa điểmv

5. Đỉnh Hòn Vượn

Một địa điểm có thể không săn được mây nhưng cũng săn được rất nhiều trải nghiệm nha. Đường đi là thử thách, đến đỉnh là vinh quang. Nhìn xa xăm kia là biển khơi rồi… phía sau lưng là Hồ Khe Ngang và một phần thành phố.

6. Hồ Sơn Thọ

Hồ Sơn Thọ Huế với đồng cỏ xanh ngợp trời bao quanh tạo nên khung cảnh thơ mộng và mát mẻ đã nhanh chóng trở thành điểm dã ngoại, check in thu hút với nhiều du khách khi muốn có trải nghiệm du lịch mới mẻ ở Huế.

top các địa điểm

Đừng bỏ quên các top địa điểm check in cực hot này nhé. Review Huế sẽ tiếp tục update địa điểm trong các bài tới.


Bài viết được biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Nguồn: https://www.facebook.com/reviewhue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *