Thưởng thức món chay và không gian cafe lý tưởng tại An Nhiên Garden

Nếu bạn đang cần một điểm đến lý tưởng để “chữa ngán” trong những ngày Tết. An Nhiên Garden chính là lựa chọn số một.

An Nhiên Garden có một không gian khá rộng lớn và chan hòa. Cách bố trí bàn ghế, khuôn viên kết hợp cây xanh đem đến sự thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Bạn có thể thoải mái thưỡng thức những bữa ăn trong sân vườn tuyệt đẹp của nhà hàng. Một không gian mở sẽ đem đến một cảm giác phóng khoáng mới mẻ hơn cho bữa ăn của bạn.

Khuôn viên bên ngoài 𝗔𝗻 𝗡𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗚𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻

Khuôn viên bên ngoài 𝗔𝗻 𝗡𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗚𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻

Với một nơi như An Nhiên Garden phải nói là rất đáng để bạn về đây thử một lần. Thưởng thức ẩm thực chay thuần túy, những ly cà phê nguyên chất và có khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên người thân yêu của mình.

Về thức uống thì nơi này cũng không ngoại lệ khi là điểm đến lý tưởng cho bạn thưởng thức ly cà phê ngày mới. Đón một ánh bình minh xuyên qua các tán lá, khe cửa sẽ đánh thức tâm trí của bạn một cách nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tiếp theo là về món chay ở An Nhiên, đặc biệt nhất chắc hẳn là cách mà các nghệ nhân làm ra nó. Các nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo được độ tươi ngon & sạch sẽ. “Ngon từ ánh nhìn” chính là sự bày trí các món ăn một cách hài hòa; hợp lý và hấp dẫn.

An Nhiên Garden

Với menu các món chay rất đa dạng của nhà hàng; mình tin chắc rằng mọi người sẽ không phải thất vọng khi đến với 𝗔𝗻 𝗡𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗚𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻. Thật sự nơi đây làm cho khách hàng rất nể phục về không gian, thái độ phục vụ lẫn hương vị món ăn.

An Nhiên Garden

Vì vậy, nếu bạn đang ở Huế hoặc có dịp thăm Huế thì đừng bỏ qua 𝗔𝗻 𝗡𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗚𝗮𝗿𝗱𝗲𝗻 trong danh sách điểm đến trong balo của mình!

Thông tin liên hệ


Bài viết thuộc ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *