“SỐNG LAB” BẢO TÀNG KỸ THUẬT SỐ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nằm tại trung tâm TP Huế, “Sống Lab” bảo tàng kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam là không gian trãi nghiệm nghệ thuật quy mô lớn với tổng diện tích 1.000m2. Chính thức mở cửa đón khách đến tham quan, check in từ ngày 20/10/2023.

Bước vào không gian của Sống lab, mọi người sẽ được trải nghiệm 5 căn phòng là sự kết hợp giữa nghệ thuật và ánh sáng, những nét cổ kính của Cố Đô Huế được liên kết và thể hiện một cách trừu tượng thông qua mọi không gian bên trong. Với diện tích rộng lớn, hoành tráng cùng các màn biểu diễn vô cùng cuốn hút, độc đáo hứa hẹn là địa điểm lên hình siêu mê.

Bên cạnh đó bạn có thể tương tác cùng không gian chuyển động bằng cách chạm tay vào hoặc thông qua bước chân. Việc tương tác được diễn ra nhờ hệ thống màn lọc của máy chiếu vô cùng huyền bí và kỳ ảo, khi đến đây nhất định bạn không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt tại Sống lab đang có nhiều workshop trải nghiệm các làng nghề truyền thống siêu thú vị như Thuê Tranh Lan Chi, Xếp Hộp Bánh, Hoa Giấy, Hoa Thanh Tiên, Vẽ Tượng 3 Ông Táo,….Cùng chương trình Âm Nhạc cuối tuần truyền thống kết hợp chất thơ đậm nét trong từng thanh âm Acoustic.

Sống lab đại diện cho nguồn cảm hứng nghệ thuật vô tận và mới mẻ. Đây không chỉ là niềm tự hào của người dân địa phương mà còn là sản phẩm du lịch nổi bật dành cho du khách trong và ngoài nước, góp phần nâng cao vị thế về du lịch và di sản cho thành phố Huế.

Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *