Review hàng bánh canh vừa ấm vừa rẻ cho mùa đông xứ Huế

Một trong những món ăn nóng hổi và ẩm bụng mùa này ở Huế, không thể không kể đến món bánh canh. Hãy cùng Review Huế ghé thăm hàng bánh canh vừa ấm vừa rẻ cho mùa đông xứ Huế nhé!

bánh canh

Nơi này nổi tiếng nhất với món bánh canh cá lóc, nhưng hễ đi trễ giờ tối thì hay hết nha! Ngoài ra thì mọi người có thể lựa chọn giữa bò, giò và cua. Điểm mình thích nhất ở nơi này là nước dùng đậm đà, ngọt vị tự nhiên từ xương hầm. Sợi mì nhỏ, dai vừa phải, không bị mềm hay bở, ăn ngon hơn bánh canh ở các quán bình thường. Một tô như hình có giá bán là 15k, ăn kèm có nem – chả – tré. Các bạn có thể gọi riêng thêm 1 dĩa top ăn kèm nữa, có giá là 5k.

bánh canh

Quán thì nằm ở một góc nhỏ xinh ở đường Nguyễn Huệ, cách Go! Huế chỉ vài chục mét thôi, mặc dù mặc tiền và gần trung tâm nhưng chất lượng vẫn khá ok. Quán chỉ có khoảng 7 – 8 thôi nhưng không gian cũng khá rộng rãi để ngồi. Ngoài đồ ăn ngon thì dì bán ở đây cũng khá thân thiện và mến khách. Vì thế nên có những lúc khách đến đông lắm luôn. Dù là ăn xế hay ăn chính cũng rất no nê cho một ngày đông xứ Huế hiện tại

Địa chỉ: 156 Nguyễn Huệ, Tp Huế. Mở cửa từ 15h đến 21h30.


Bài viết & Hình ảnh thuộc ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *