Phát hiện địa điểm chill mới ở Huế tựa núi rừng Tây Nguyên

Ngoài các khu di tích, lăng tẩm, đầm phá, ẩm thực và các địa điểm nổi tiếng ra… Huế cũng có không ít các nơi rất đẹp, hoang sờ và kỳ vỹ ít được biết đến. Hãy cùng Review Huế khám phá một địa điểm chưa có tên trên Google map nhé!

địa điểm

Nếu bạn là dân phượt, thích trải nghiệm và khám phá thì không thể bỏ qua địa điểm này. Đập Cần Mang, thuộc thôn Phong Thu, Xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền. Nơi này dùng để tích nước nhưng vào mùa hạ, mực nước rất thấp… Để lộ ra cánh đồng cỏ xanh mướt cùng với mặt hồ trải dài. Phía trước bạn sẽ là mây trời cùng với nước non, một khung cảnh tựa Tây Nguyên ngay tại Huế.

Thời gian đến đây lý tưởng nhất và sáng sớm và chiều tối, cắm trại, và thưởng thức tiệc ngoài trời. Vì không gian khá rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát nên bạn sẽ có một trải nghiệm khá tuyệt vời. Và nhớ dọn sạch rác trước khi trở về nhé.

Cách trung tâm thành phô hơn 30km. Để đi đến đây bạn sẽ đi theo hướng Phò Trạch đến ngã Vĩnh Nguyên; đi dọc theo sông Ô Lâu men theo map là đến nơi. Đường không khó đi nhưng nhớ cẩn thận nhé!

MAP: https://www.google.com/maps?q=16.5544614,107.3375838&hl=vi-VN&gl=vn&entry=gps&shorturl=1

địa điểm

Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *