Những góc check in không thể bỏ qua khi đến với Đèo Hải Vân

 Đèo Hải Vân từng lọt vào top 10 cung đường ven biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây vẫn luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều tín đồ du lịch bởi vẻ đẹp rất hùng vĩ, cũng rất nên thơ. Hãy cùng Review Huế khám phá những góc check in không thể bỏ qua khi đến với Đèo Hải Vân nhé !

1. Cầu Vòm Đồn Cả

Ảnh: Tuấn Trần

Ảnh: Tuấn Trần

Ngay dưới chân đèo Hải Vân. Cầu Vòm Đồn Cả nằm ngay trong địa phận giáp ranh giữa Huế và Đà Nẵng. Thường được mọi người check in với cái tên gọi là ‘cổng trời’. Cây cầu được bao quanh bởi núi đồi với hàng cây xanh mơn mởn vẽ lên một bức họa tuyệt đẹp của miền non nước. Bên tai tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim ríu rít hay tiếng lá cây xào xạc.

2. Ga Hải Vân Bắc

Những góc check in không thể bỏ qua khi đến với Đèo Hải Vân

Ga Hải Vân Bắc là một nhà ga xe lửa tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhà ga là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Lăng Cô với ga Hải Vân.

Nơi đây độc đáo với nét cổ kính của kiến trúc nhà ga, rất độc lạ và xịn xò. Bên cạnh đó còn có đường ray xe lửa phía trước là góc sống ảo không thể thiếu cho các anh chị em.

3. Cây thông cô đơn

Những góc check in không thể bỏ qua khi đến với Đèo Hải Vân

Có thể nói đây là góc sống ảo huyền thoại được các bạn trẻ yêu thích nhất trong những góc check in. Sở hữu cái view ai nhìn cũng mê trên Đèo Hải Vân. Thật tiếc khi đi qua đây mà chưa có tấm ảnh nào! Dù là nhóm bạn, FA hay cặp đôi thì vẫn rất phù hợp làm một pô nha.

4. Khúc cua chữ U tay áo

Những góc check in không thể bỏ qua khi đến với Đèo Hải Vân

Đây là một trong những nơi mà khi nhắc đến, một nữa thế giới thích thú còn nửa còn lại thì rùng mình. Không thể bỏ qua đến cảnh đẹp ở đây. Nếu bạn di chuyển bằng xe máy, oto thì rất dễ dàng vượt qua nếu cẩn thận. View cực đẹp với góc cua có 1-0-2 tại Đèo Hải Vân, có cả mây bao quanh cung đèo. Đây là góc check in không thể bỏ qua khi đến với Đèo Hải Vân

5. Hòn đá cụ rùa

Ảnh: Mai Hương

Ảnh: Mai Hương

Điểm này chắc không ai là không biết nhỉ. Check map cái là thấy ngay. Nếu đứng ở đây, cả khoảng không thiên nhiên rộng lớn sẽ được hiện lên trước mắt bạn. Cảm giác chắc chắn sẽ rất tuyệt vời đấy !


Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *