Những góc check in đẹp ở Huế có thể bạn không để ý

Dạo này mình thấy nhiều bạn cứ liên tục tìm những địa điểm mới để sống ảo. Nhưng hình như các bạn đang quên rằng Huế mình bình thường cũng đẹp hay sao í. Sau đây hãy cùng mình khám phá những góc check in đẹp ở Huế vô cùng thân thuộc này nhé ! Chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ cho mà xem.

1. Máy bán nước đối diện Đại Học Sư Phạm :

Nhìn đơn giản vậy thôi nhưng lên ảnh cực chất nhé ! – Ảnh : @_queen.1601

Nhìn đơn giản vậy thôi nhưng lên ảnh cực chất nhé ! – Ảnh : @_queen.1601

Máy bán nước thì hiện nay Huế mình có rất là nhiều. Nhưng theo mình cái máy đối diện trường Đại Học Sư Phạm Huế là có vị trí đẹp nhất luôn. Chỗ này cũng ít người qua lại nên là vô tư chụp hình nhé !

2. Đối diện khách sạn Morin :

Ai mà ở Huế thì chắc chắn đã đi qua cái góc check in này một lần trong đời. Nhưng dừng lại để chụp ảnh thì là số ít thôi. Nhìn lên ảnh cũng khác bọt lắm chứ phải đùa đâu. Mọi người nên thử nè !

Góc check in vừa quen vừa lạ – Ảnh : @kimna__

Góc check in vừa quen vừa lạ – Ảnh : @kimna__

3. Cổng Lầu May chợ Đông Ba :

Chắc bạn đã từng nghe qua Lầu May rồi phải không ? Nhưng tận mắt thấy ngoài đời thì chưa chắc nha. Nhìn cái biển cũ cũ vậy thôi chứ người nước ngoài sống ảo ở đây nhiều lắm đó. Chỉ tiếc là ở Huế không hot lắm. Đây là cơ hội để các bạn đưa nơi này nổi tiếng trở lại rồi đó !

Góc check in vintage mà các bạn bỏ lỡ lâu nay – Ảnh : @sa_chh.vaan

Góc check in vintage mà các bạn bỏ lỡ lâu nay – Ảnh : @sa_chh.vaan

4. Chân đèo Hải Vân ở phía Huế :

Nghe nói đi đèo Hải Vân là phải chụp ảnh ở đoạn đường chữ U hay cây thông cô đơn à ? Sao bạn không thử góc check in mới mẻ hơn xíu nhỉ ? Background là cây cầu siêu xinh này sẽ khiến bạn phải cân nhắc đấy. Có điều dừng xe lại ở đây thì chú ý an toàn nhé !

Nhìn có thua kém gì khúc cua chữ U đâu ? – Ảnh : @th.puong

5. Nhà giữ xe Vincom :

Chắc nhà nhà ở Huế lâu nay đều đã vào Vincom để sống ảo rồi. Nhưng bạn có chắc đã nắm rõ Vincom trong lòng bàn tay chưa ? Xin giới thiệu với các bạn hầm giữ xe nhé ! Không lộng lẫy như mặt bằng bên trong nhưng lên ảnh cực đẹp luôn !

Nhìn đơn giản mà đẹp mọi người nhỉ ? – Ảnh : @sa_vah.thu

Nhìn đơn giản mà đẹp mọi người nhỉ ? – Ảnh : @sa_vah.thu

6. Phố tây Huế :

Hầu như mọi người tới đây đều ăn uống chứ ít để ý đến xung quanh thì phải. Mình thấy có một cái quầy ở đây nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh lắm. Nhìn cũng không có gì nhưng biết đâu đơn giản vậy mới đặc biệt phải không ?

Nhìn lướt qua khá giống GangNam ở Hàn Quốc – Ảnh : @thuhoang_1012

Nhìn lướt qua khá giống GangNam ở Hàn Quốc – Ảnh : @thuhoang_1012

7. Báo Thừa Thiên Huế Online :

Mình không biết tên của nơi này có phải là vậy không ? Chỉ biết nhiều bạn trẻ hay gọi vậy. Cái bảng này nằm ở 61 Trần Thúc Nhẫn. Chắc chắn nhiều bạn thích những thứ cũ cũ sẽ thích nơi này cho mà xem.

Góc check in cho những bạn thích vintage – Ảnh : @_dttp02_

Góc check in cho những bạn thích vintage – Ảnh : @_dttp02_

8. Khu đô thị The Manor Crown :

Cái khu này thì quá nhiều bạn đến để chụp ảnh rồi. Nhưng bạn đã thử check in ở hộp điện thoại công cộng này chưa ? Khá là Hàn Quốc đó nha ! Hoặc gần gũi hơn là có thua gì Sơn Tùng trong “Âm thầm bên em” đâu

Chiếc view này nhìn rất là Châu Âu – Ảnh : @kimna__

Chiếc view này nhìn rất là Châu Âu – Ảnh : @kimna__

Vậy là xong danh sách hôm nay rồi nhé mọi người. Chắc chắn không ai trong chúng ta đã thử hết những góc check in đẹp ở Huế này đâu nhỉ ? Vậy còn chờ gì nữa mà không lên ngay cái lịch vào một ngày nắng đẹp trời nào ! Hẹn các bạn ở các bài viết sau nhé !


Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *