Melia Vinpearl Hue Hotel

Melia Vinpearl Huế Hotel có kiến trúc tháp hình chữ V với lối xây dựng hiện đại, không gian mở sang trọng và đẳng cấp. Với vị trí đẹp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích được đánh giá tốt, khách sạn Melia Vinpearl Huế chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thật khó quên khi đến Huế du lịch.

Melia Vinpearl Huế gồm 240 phòng nghỉ tiện nghi, đẳng cấp cùng hệ thống các phòng tập Gym, Spa, bể bơi hiện đại… Khách sạn cũng có phòng Hội nghị quốc tế rộng tới 600 m2 với các trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Huế.

Với quy mô khép kín, khách sạn Melia Vinpearl Huế còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích khác. Cụ thể, khi lưu trú tại Melia Vinpearl Huế du khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, đặc biệt đậm hương vị các vùng miền và một số nước trên thế giới với các nhà hàng lớn như: nhà hàng Cung Đình, Nhà hàng Lotus hoặc thư giãn trong 10 spa làm đẹp; đắm mình trong dòng nước trong lành, mát lạnh với bể bơi ngoài trời được thiết kế trên tầng cao và ngắm nhìn trời cao xanh ngát; thỏa thích mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Huế…

Melia Vinpearl Huế Hotel mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách, hứa hẹn mang tới những giây phút gắn kết không thể nào quên.

Fanpage: Khách Sạn, Homestay, Tour Du lịch Huế ,huế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *