List 10 Trung tâm Anh ngữ chất lượng và uy tín tại Huế

Trong xu thế toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế, tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu thiết yếu trong xã hội hiện đại. Ngày nay có xu hướng tìm kiếm các trang học trực tuyến và các trung tâm để nâng cao trình độ cũng như không để tiếng Anh trở thành rào cản chính trong việc phát triển của cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung. Vì vậy nếu ban đang phân vân cho việc tìm kiếm các trung tâm Anh ngữ tại Huế thì hãy cùng Review Huế điểm qua list 10 trung tâm Anh ngữ chất lượng và uy tín tại Huế

1. Trung tâm tiếng Anh AMES

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 20 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 50+ trung tâm trên toàn quốc, với hơn 200.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

Trung tâm tiếng Anh AMES

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Chi nhánh Huế đều đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, có trình độ đại học, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngoại ngữ phong phú. Các dự án đào tạo tiếng Anh của AMES bao gồm: Các khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, trẻ em và thanh thiếu niên, luyện thi IELTS: tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL chuyên dụng đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp tích cực và đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL. Trung tâm không ngừng nỗ lực nâng cao, nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ khách hàng để trở thành hệ thống đào tạo tiếng Anh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 3, 18 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

2. Trung tâm Anh ngữ Sunshine

Trung tâm tiếp theo không thể thiếu trong list là trung tâm Anh ngữ Sunshine. Là một địa điểm được đánh giá cao trong lĩnh vực Trung tâm tiếng Anh với hơn 10 review với tổng số điểm là 5/5 sao. Các bình luận tốt chiếm tới 100%, đây là một địa chỉ uy tín mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm để gửi gắm tương lai của con mình.

Trung tâm Anh ngữ Sunshine

Trung tâm Anh ngữ Sunshine có đội ngũ giáo viên bản ngữ giảng dạy chuyên nghiệp chu đáo và nhiệt tình. Ngoài các hoạt động học tập, trung tâm rất quan tâm đến từng học viên để giúp phát huy tiềm năng tiềm ẩn, kích thích tư duy, học hỏi và khắc phục điểm yếu. Được trang bị các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ vựng, phát âm, ngữ pháp… phù hợp với khả năng tiếp thu và phát triển năng lực của học viên. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên rất ý nghĩa, tạo nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên. Ngoài ra điểm cộng lớn nhất của trung tâm là học phí ở đây rất rẻ so với mặt bằng chung ở các trung tâm khác tại địa bàn Huế. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất thì không hề thua kém các trung tâm khác. 

Địa chỉ: Số 8/1 Kiệt 201 Phan Chu Trinh, Tp Huế

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ ANI

Trung tâm Anh ngữ ANI là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tập trung vào các lĩnh vực: Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế; Tiếng Anh Kỹ thuật; Tiếng Anh Giao Tiếp và Tiếng Anh Trẻ Em. Với phương châm cung cấp dịch vụ tốt nhất, Việt Mỹ cam kết mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng cao và hiệu quả cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Trung tâm Ngoại ngữ ANI áp dụng các khóa học tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp phương pháp giảng dạy tiên tiến và tối ưu hóa công nghệ để tiếp cận và thu hút người học.

Trung tâm Ngoại ngữ ANI

Với bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống trung tâm lớn nhỏ, vị thế của Trung tâm Anh ngữ ANI ngày càng được khẳng định. Chúng tôi luôn tự tin vào chất lượng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, cơ sở vật chất rộng rãi, tài liệu giảng dạy được thiết kế khoa học giúp học viên hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất. ANI luôn tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên.

Địa chỉ:

103D Trường Chinh, An Đông, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

15 Lê Quý Đôn, Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

4. Trung tâm tiếng anh quốc tế AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế AMA, đồng thời có nhiều dự án giảng dạy tiếng Anh về tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên, các khóa học tích cực và các môn học khác. Khi tham gia các khóa luyện thi, học viên được đảm bảo đạt điểm đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+ và Toeic 700+.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Tại Trung tâm  Anh ngữ AMA, 100% giáo viên  bản ngữ có bằng cấp giảng dạy quốc tế, sự tận tâm và  yêu nghề sẽ giúp  học sinh khám phá một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường nói tiếng Anh. chuyên nghiệp AMA có nhiều thế mạnh như chất lượng giảng dạy  quốc tế, đối tác chiến lược uy tín và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao đã nhận được nhiều sự hài lòng và  khen ngợi từ cả phụ huynh và học viên của trung tâm. Trung tâm Anh ngữ AMA được đánh giá là một trong những trung tâm có chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và chắc chắn là sự lựa chọn uy tín dành cho  học viên.

Địa chỉ: 103C Trường Chinh, Tp.Huế

5. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC

EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC mang đến chương trình đào tạo quốc tế gắn liền với khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu và các kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho đa dạng đối tượng người học từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn, từ Tiếng Anh tổng quát đến học thuật (IELTS), giao tiếp, chuyên ngành.

Trung tâm tiếng Anh EUC

Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tiên tiến, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo. EUC luôn cam kết đảm bảo đầu ra của mỗi học viên, nếu không đáp ứng được điều kiện đầu ra tương ứng, sinh viên có thể học lại miễn phí khóa học hiện tại. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC có hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và hỗ trợ sinh viên hiệu quả, đảm bảo cho sinh viên thành công và trải nghiệm học tập tốt nhất. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc thi lấy chứng chỉ thì EUC là một sự lựa chọn đúng đắn.

Địa chỉ: Tầng 7&8 Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Huế Master

Trung tâm Ngoại ngữ Huế Master được thành lập vào năm 2013. Đây là một môi trường năng động, nhiệt tình được nhiều học viên của Trung tâm Anh ngữ Huế đón nhận.

Trung tâm Anh ngữ Huế Master đào tạo chuyên nghiệp: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em và luyện thi IELTS, Toeic, B1, B2. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh tại Huế. Đặc biệt, các khóa học của trung tâm thường kết hợp với kiểm tra thực tế, mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Huế Master

Một trong những chương trình nổi bật nhất của trung tâm là chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em. Môi trường giao tiếp được hình thành thông qua hoạt động thực tế sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với việc chỉ học từ sách vở, giúp trẻ hình thành tư duy và phản ứng với ngôn ngữ. Vì vậy, chương trình giảng dạy của trung tâm luôn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa. Đây là môi trường lý tưởng có thể giúp trẻ cảm thấy tiếng Anh không hề nhàm chán, nhàm chán, đồng thời còn khơi dậy niềm yêu thích tiếng Anh sâu sắc trong tâm hồn các em.

Địa chỉ: 56 Điện Biên Phủ, TP Huế

7. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế E4E

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế E4E được thành lập vào năm 2014. E4E luôn sẵn sàng hỗ trợ thế hệ trẻ trên con đường hội nhập, đặc biệt là những học viên đã mất gốc tiếng Anh.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế E4E chú trọng đào tạo tiếng Anh tất cả các môn học cho các nhu cầu khác nhau, các khóa học hiện đang được trung tâm cung cấp bao gồm: Tiếng Anh mầm non, Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh thiếu niên, Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh du học, Luyện thi chứng chỉ và các khóa học khác . E4E hiện là một trong những trung tâm nổi tiếng ở Huế. Bởi lẽ, thông qua đội ngũ gia sư chuyên nghiệp và cơ sở vật chất thuận tiện, trung tâm tạo ra môi trường giúp học viên yêu thích ngôn ngữ và đáp ứng nhu cầu dạy và học của mình.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế E4E

E4E là trung tâm tiếng Anh dành cho tất cả thành viên, đặc biệt là những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc đang chán nản với tiếng Anh, một môi trường không thể bỏ qua. Với sự nhiệt tình tận tâm của các giáo viên, E4E luôn giúp học viên cảm thấy thân thiện, dễ gần khi học tiếng Anh. Ngoài ra, E4E còn thường xuyên khen thưởng học phí trong các dịp lễ, sinh nhật,… Nếu bạn đang ở Huế và muốn học tiếng Anh thì hãy tham khảo ngay E4E nhé

Địa chỉ :

Lô B1.20 Khu biệt thự liền kề 44 Hồ Đắc Di, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

53 Đinh Tiên Hoàng. Thuận Thành, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

8. Trung tâm Anh ngữ EFIC

Trung tâm Anh ngữ EFIC dạy tiếng Anh cho  mọi người với ba khóa học chính: Tiếng Anh trẻ em (3-17 tuổi), Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ,… EFIC luôn chú trọng đến trải nghiệm của người học, phát triển toàn diện tiếng Anh và các kỹ năng mềm . . EFIC là trung tâm  Anh ngữ mang đến cho học sinh một ngôi trường mở năng động với  giáo viên bản ngữ cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị được tổ chức thường xuyên.

Trung tâm Anh ngữ EFIC

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm được tổ chức thường xuyên với 2-3 buổi/tuần. EFIC tạo ra môi trường học tiếng Anh tự nhiên cho trẻ bằng cách xem phim hoạt hình và nghe nhạc để giúp trẻ hứng thú và hiểu  tiếng Anh trong bối cảnh thực tế. Lớp học của trung tâm có cả giáo viên người nước ngoài và người Việt Nam. Giáo viên nước ngoài luyện  phát âm và từ vựng giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ  nhỏ. Giáo viên Việt Nam dạy trẻ ngữ pháp và cấu trúc câu bằng các phương tiện và phương pháp  giảng dạy hiện đại.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 65 Đinh Tiên Hoàng

Cơ sở 2: 91 Nguyễn Sinh Cung

Cơ sở 3: 35 Trần Văn Kỷ

Cơ sở 4: 49/33 An Dương Vương

9. Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ

Ở đây không chỉ học ngôn ngữ trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ còn chú trọng đến đào tạo kỹ năng sống cho trẻ.

Khóa học được bám sát khung chương trình của bộ giáo dục và đào tạo đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế như: học qua bài hát, hình ảnh, các mẫu truyện tranh lôi cuốn và nhiều trò chơi vui nhộn.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất trên thế giới như Cambridge, Oxford. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên.

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 14 Nguyễn Trãi – Tp Huế

Cơ Sở 2: 04 Nguyễn Trường Tộ – Tp Huế

Cơ Sở 3: 41 Thái Phiên – Huế

10. Trung tâm anh ngữ quốc tế ITC

Trung tâm có đầy đủ khóa học cho trẻ em và người lớn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu học tiếng Anh.Đồng thời, các hoạt động khác cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong các giờ học như: hát, múa, tô, vẽ, cắt dán…, tạo ra sự hấp dẫn và tăng khả năng sáng tạo ở trẻ.

Trung tâm anh ngữ quốc tế ITC

Trung tâm thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt nhân các ngày Lễ trong năm. Đặc biệt là một số chương trình học bổng, khuyến học dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt. Giảng viên tại ITC nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm có ưu đãi cho học viên khi đăng ký theo nhóm. Ngoài dạy tiếng Anh trung tâm còn có tư vấn du học dài hạn và ngắn hạn.

Địa chỉ: 66 Bà Triệu, TP. Huế, Thừa Thiên – Huế

Với những gợi ý trên hi vọng bạn sẽ không cần đau đầu lựa chọn địa điểm phù hợp, chất lượng và uy tín để học tập và cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *