Hồng Hạ – Chốn bình yên giữa núi rừng xứ Huế

Có bao giờ bạn cảm giác chán với những góc quen thuộc của thành phố chưa. Vẫn chưa kể đến các nơi xa, Huế vẫn còn rất nhiều nơi mà các bạn chưa đặt chân đến. Địa điểm mà Review Huế sắp giới thiệu có lẽ là một trong số đó. Hãy cùng khám phá Hồng Hạ – Chốn bình yên với những cây cầu gỗ xuyên qua cánh đồng & núi rừng xứ Huế.

Núi rừng Hồng Hạ

Đến với Hồng Hạ điều khiến bạn bất ngờ nhất chính là khung cảnh bình yên và cực kỳ thu hút. Với những cung đường sẽ dẫn bạn đi hết ngọn suối đến cánh đồng và trước mắt là núi non hùng vĩ. Thời tiết ở đây cũng khá mát mẻ và dễ chịu. Không gian thoát mát và yên tĩnh sẽ là nơi lý tưởng để bạn xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nhiều bạn trẻ đã check in ở đây

Ảnh: Thanh Hà

Bạn sẽ mau chóng quên đi những muộn phiền và hòa mình vào không khí nơi đây. Đặc biệt nhất đó chính là những cây cầu gỗ xuyên giữa cánh đồng. Mọi người có thể thoải mái đi dạo, chụp hình và ngắm cảnh một cách thoải mái.

Hồng Hạ từ trên cao

Nơi đây còn có các homestay phong cách nhà rường để mọi người có thể có những trải nghiệm chân thật nhất với thiên nhiên. Người dân bản xứ cũng rất nhiệt tình và hiếu khách nữa. Nếu bạn có ý định đi du lịch mà ngại đi xa thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Homestay Hồng Hạ – Xã Hồng Hạ, huyện A Lưới, TT Huế.


Bài viết được biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh tổng hợp bởi Review Huế.

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *