Hòn Chảo – Viên ngọc giữa biển khơi xứ Huế.

Đảo Hòn Chảo còn được gọi là đảo Sơn Chà. Đảo nằm ở phía Nam, cách trung tâm thành phố hơn 80km. Từ đèo Hải Vân, du khách có thể nhìn thấy đảo đẹp tựa như chiếc chảo úp ngược đúng với tên gọi Hòn Chảo. 

Đảo Hòn Chảo

Để đến được với hòn đảo, mọi người phải di chuyển bằng phương tiện tàu thuyền. Đa số những ai lần đầu tiên đến đây sẽ phải trầm trồ vì khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Ít chịu tác động bởi con người nên từ hệ sinh thái rừng đến biển đều rất đa dạng. Những hoạt động mà bạn có thể thực hiện ở đây là cắm trại, tắm biển, lặng ngắm san hô… Ở giữa đảo còn có một đồn biên phòng canh gác nên bạn có thể yên tâm về an toàn khi ở đây.

Đảo Sơn Chà không chỉ đẹp về ban ngày mà ngay cả thời khắc chuyển giao cũng hấp dẫn không kém. Trải nghiệm tại đảo sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu và khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Nhìn từ hòn đảo, mọi người vẫn có thể nhìn thấy phần đất liền ở phía xa. Thời gian di chuyển bằng thuyền đến đảo khoảng 15 phút. Ngoài ra ở đây luôn có đơn vị kinh doanh tour hỗ trợ và chuẩn bị mọi thứ nếu bạn muốn. Chúc mọi người sẽ có một chuyến đi vui vẻ!

Đảo Hòn Chảo

Địa chỉ: Thị Trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.


Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế.

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *