Điểm danh top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon nhất xứ Huế

Nếu bạn là một người đam mê ẩm thực Hà Nội, đặc biệt là bún đậu mắm tôm. Bài viết này chắc chắn là dành cho bạn! Hãy cùng Review Huế Điểm danh top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon nhất xứ Huế nhé …

1. Bún đậu Ohlala

Tuy mở cửa không quá lâu như các tiệm khác nhưng Ohlala lại có nhiều ưu điểm hơn. Về chất lượng và hương vị có thể nói giống với gốc Hà Nội nhất mình từng ăn. Công thức làm nên nước chấm được quan tâm kỹ lưỡng để có được một mẹt bún đậu gọi là hoàn hảo.

Các nguyên liệu được sơ chế và chế biến kỹ càng. Đậu phụ từ nhà sản xuất nổi tiếng và ngon nhất Huế, rau tươi sạch tại vườn… Qua đó đủ thấy rằng Ohlala chú trọng món ăn đến mức nào! Mỗi người sẽ có khẩu vị của riêng mình. Mình đánh giá nơi này 9đ về khẩu vị, 10đ về không gian và 10đ về cách phục vụ.

Không gian tại Ohlala là một trong những nơi ăn uống thoải mái nhất Huế. Không phải chờ đợi, chen chúc để ăn từng mẹt bún đậu như các quán khác. Bàn ghế cao ráo, rộng rãi, gia vị có sẵn và đầy đủ trên bàn. Đó là lý do vì sao Ohlala ngày càng được các bạn trẻ ưa thích hơn. Giá cả cũng khá linh động chỉ từ 25k đến cao hơn tùy vào suất ăn của bạn.

2. Quán Khói

Quán khói cũng có không gian rộng rãi, theo một tông màu vàng nên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và ấm áp hơn về mùa đông. Ở Khói thì có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn, ngoài bún đậu mắm tôm ra còn có nhiều món như lẩu, bánh tráng thịt heo…

Bún đậu ở quán Khói ngon nhất cũng đến từ nước chấm, hoàn toàn không có mì chính (còn gọi là bột ngọt, hay vị tinh). Thế nên rất tốt cho sức khỏe và hướng tới đa người dùng.

3. Bún Đậu Gia Di

4. Bún đậu nhà Cám

5. Bún đậu Hương Bắc

top 10 quán bún đậu huế

6. Bún đậu Bến Ngự

View ở nơi này sát đường ray khá xịn luôn nè. Về hương vị món ăn mình thấy tương tự các nơi khác. Được cái chị chủ quán cũng khá nhiệt tình nha.

7. Bún đậu Hàng Khay

top 10 quán bún đậu huế

8. Bún đậu Hồ Lô

top 10 quán bún đậu huế

9. Bún đậu Kinh Bắc

10. Bún đậu mắm tôm & Bún chả Hà Nội

top 10 quán bún đậu huế

Vậy là Review Huế đã giới thiệu đến các bạn top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon nhất xứ Huế. Chúc mọi người có những bữa ăn ngon miệng và vui vẻ!


Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *