Đậu hũ Sài Gòn “cầu Lòn” – Món ăn đặc biệt có 1-0-2 tại Huế

Những fan trung thành của món ăn này có thể cảm nhận được sự khác nhau trong từng chén đậu hũ. Mỗi chỗ bán đã khác nhau rồi, nói chi đến các món ăn được chế biến lại từ nó. Đậu hũ Sài Gòn thì khác gì với đậu hũ ở Huế? Sao suốt bao nhiêu năm mà chỉ mình nơi này bán ? Hãy cùng Review Huế tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nói sơ qua dì cũng đã có hơn 30 kinh nghiệm trong nghề này. Nói về xe đậu hũ ở Phường Đúc, ai mà không biết đặc biệt là các bạn học sinh. Xe cứ loanh quanh gần cầu Lòn, thế nên người ta hay gọi cái tên là xe Đậu hũ Sài Gòn “cầu Lòn”

Đậu hũ Sài gòn

Khác với đậu hũ thông thường, ly đậu hũ ở đây gồm có đậu hũ, nước cốt dừa, nước đường rim với gừng, đặc biệt nhất là trân châu lá dứa. Nhà tự làm nên rất an toàn, tạo nên từ củ năng và lá dứa tự nhiên.

Đậu hũ Sài gòn

Một ly như vậy có giá là 10k. Mọi người có thể ăn nóng hay ăn đá tùy thích. Mở bán từ 2h đến 21h đêm. Địa chỉ chính xác là kế bên 133 Bùi Thị Xuân. Các bạn đi qua cầu Lòn một chút sẽ thấy biển của dì.

Vào mùa đông lạnh sắp tới sẽ có thêm bếp than nữa nhé mọi người. Các bạn vừa có thể thưởng thức ly đậu hũ nóng vừa có thể ủ ấm bên ngọn lửa.


Bài viết được biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh thuộc bản quyền của Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *