Công viên nước Thủy Tiên – Chuyện chưa kể.

Đến Huế người ta thường nghĩ ngay đến những di tích lịch sử, những thắng cảnh nổi tiếng… Nhưng ít ai để ý rằng ở Huế vẫn có một địa điểm mang lớp áo ma mị, bí ẩn không kém gì trong phim. Đã 17 năm trôi qua, công viên nước Thủy Tiên vẫn bị bỏ hoang đến hiện tại . Khung cảnh mà bạn có thể nhìn thấy là những bức tường mọc đầy rong rêu, những bức tượng hay hàng ghế cũ kĩ giăng kín nơi đây.

Chẳng ai biết câu chuyện Công viên nước Thủy Tiên đóng cửa là gì. Chỉ có những câu chuyện truyền miệng chưa được chứng thực vẫn gắn liền mãi với nơi đây. Nhưng không thể không công nhận rằng khung cảnh ở nơi này thực sự rất tuyệt vời.

Ảnh : Minh Sương

Ảnh : Minh Sương

Điểm nhấn của công viên chính là con rồng to lớn và đồ sộ. Đường đi vào cũng rất u ám nhưng không thể ngăn cản được những bạn đam mê khám phá. Bỏ qua được nỗi sợ hãi thì bạn cũng sẽ cảm thấy được điều thú vị ở đây nè, có thể chụp cho mình một bộ ảnh chất lừ với khung cảnh hoang tàn, ảo diệu này.

Ảnh Nguyên Trị

Ảnh : Nguyên Trị

Dù đã bỏ hoang khá lâu nhưng trên mạng xã hội vẫn còn lưu giữ không ít hình ảnh về nơi này. Thậm chí là thường xuyên có thêm hình ảnh mới. Chứng tỏ nơi đây vẫn là nơi được không ít các bạn trẻ và nhiếp ảnh gia quan tâm đến.


Bài viết được biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *