TOP 6 CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN Ở HUẾ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi thông tin, mua bán hàng hóa đã không còn trở ngại về khoảng cách. Vì giờ đây đã có những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tất cả Việt Nam và trong đó có Huế. Trong bài viết này, ReviewHue sẽ chia sẻ đến các bạn Top công ty chuyển phát nhanh ở Huế uy tín.

1. Viettel Post

Cái tên đầu tiên trong danh sách công ty chuyển phát nhanh ở Huế uy tín phải kể đến ViettelPost. ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội, chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, vận tải hành khách, hàng hóa, các tuyến quốc tế; Phát hàng thu tiền (COD); Cho thuê kho bãi; Viễn thông; Văn phòng phẩm; Vé máy bay, dịch vụ Logistics…

Bảng giá Viettel Post

Sau 18 năm xây dựng và phát triển, vị thế của Viettel Post ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường với các danh hiệu, vì vậy Viettel Post ở Huế rất được lòng tin của khách hàng nơi đây. Hiện nay, Viettel Post cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát đa dạng bao gồm: chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát chỉ định hãng, chuyển phát tiết kiệm.

Địa chỉ: 144 Nguyễn Huệ – 90 An Dương Vương – 222 Đinh Tiên Hoàng

2. Giao Hàng Tiết Kiệm ( GHTK)

Công ty Cổ phần Giao Tiết Kiệm (GHTK) là công ty công nghệ  trong lĩnh vực bưu chính. Ưu điểm của GHTK nằm ở tốc độ cao, mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước và đặc biệt là thế mạnh trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới phục vụ  hoạt động bưu chính.

 Sau 9 năm phát triển, GHTK chính thức đạt cột mốc giao hàng một tỷ đơn hàng và phục vụ hơn một triệu đơn vị bán hàng trực tuyến trên toàn quốc với hệ thống hơn 1.500 bưu cục, hơn 2.500 xe tải và hơn 30.000 shiper phủ sóng trên khu vực diện tích rộng hơn 600.000 mét vuông.

Bảng giá GHTK

Phí giao hàng thấp cực thấp, rất phù hợp cho các shop online vừa và nhỏ mới kinh doanh

Thời gian giao hàng nhanh, sáng lấy chiều giao với các đơn nội tỉnh, thành phố, ra mắt dịch vụ Fast 2h giao trong khu vực nội thành.

Địa chỉ: 02 Sóng Hồng – 229 Lý Thánh Tông – 239 Lý Thái Tổ

3. J&T EXPRESS

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Chúng tôi có mạng lưới rộng khắp  hỗ trợ  giao  hàng  nhanh chóng không chỉ ở trung tâm thành phố mà còn ở các vùng ngoại thành, vùng sâu vùng xa của các tỉnh, thành trên khắp Việt Nam.

Bảng giá J&T

 J&T Express nỗ lực sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính đúng giờ, chất lượng dịch vụ và đáp ứng  tiêu chí thuận tiện, nhanh chóng, hiệu quả trong  dịch vụ vận chuyển tới khách hàng. Hiện nay, J&T Express  có mặt ở nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Địa chỉ: 14/42 Nguyễn Công Trứ, Huế

4. CTCP DV Chuyển Phát Nhanh Phương Trang Futa – Chi nhánh Huế

Một cái tên khác trong số những công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất ở Huế. Đó là Phương Trang. Sau hơn 10 năm hoạt động. Công ty Phương Trang đã tạo được danh tiếng tốt khắp cả nước và quan trọng nhất là đã chiếm được lòng tin của mọi người. Nhờ chất lượng dịch vụ giao hàng  Phương Trang nên việc giao sản phẩm về tận quê hương hoặc ngược lại trong thời gian ngắn rất phải chăng và thuận tiện.

Bảng Giá Phương Trang Futa

Phương Trang có nhiều hệ thống trên toàn quốc. Nên bạn không phải lo lắng về việc sản phẩm của mình sẽ được giao đến đâu.

Địa chỉ: 97 An Dương Vương

5.Tín Thành – Kerry – Công ty chuyển phát nhanh uy tín ở Huế

Tín Thành là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây Tín Thành cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau như. Chẳng hạn như chuyển phát nhanh theo lịch, chuyển phát nhanh nhận tiền mặt, chuyển phát nhanh quà Giáng sinh,… Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển phát nhanh toàn quốc thì Tín Thành cũng là một  lựa chọn vì Tín Thành có mạng lưới. của bưu cục bưu kiện  trên khắp cả nước.

Tín Thành

Địa chỉ: 42 Phạm Hồng Thái

6. Giao Hàng Nhanh (GHN) Express

Giao Hàng Nhanh (GHN) được thành lập vào năm 2012 là đơn vị giao hàng đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển. GHN đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào như: nhận và giao thành công hơn 20 triệu đơn hàng mỗi tháng vai trò là đối tác chiến lược của các công ty lớn và được hơn 100.000 cửa hàng trực tuyến tin tưởng.

Bảng giá GHN EXPRESS

Dịch vụ của GHN EXPRESS bao gồm các loại hình sau:

GHN Express – Giao hàng thương mại điện tử, nhận hàng miễn phí, giao hàng thu tiền, trả hàng và trả lại.

GHN Logistics – dịch vụ kho bãi, gia công hàng hóa.

 Ahamove – Giao hàng nhanh chóng chỉ trong 30 phút  4 giờ

Địa chỉ : 70 Đặng Huy Trứ

Review Huế Tổng Hợp