Bánh bột chiên Sài Gòn – Món ăn hiếm có khó tìm tại Huế

Bánh bột chiên Sài Gòn có lẽ là món ăn rất khó tìm tại Huế. Trong các món ngon ở Huế mùa này , thì bột chiên có lẽ là món ăn “đã mắt” nhất. Cái tên nghe có vẻ khá lạ, trước cũng có nhiều nhưng hiện tại rất ít nơi có. Hãy cùng theo chân Review Huế đến với địa điểm lần này nhé….

Bánh bột chiên Sài Gòn

Đầu tiên nói về món bánh bột chiên Sài Gòn là phần nhìn rất bắt mắt. Một dĩa bột chiên gồm có bột chiên (bột gạo), và trứng ăn kèm với chua ngọt. Đặc biệt nhất là nước sốt thần thánh đi kèm với món ăn này.

Bánh bột chiên Sài Gòn

Trứng đổ vàng chín vừa phải, cùng với bột chiên béo ngậy như hòa tan vào trong miệng. Sướng nhất là khi ăn nóng thêm chút ớt cay cay thì phải nói là tuyệt vời trong cái thời tiết Huế mùa này.

Về mức giá cũng khá rẻ chỉ có 15k/dĩa. Ngoài ra còn có món chè và thạch nữa tầm 5k-10k thôi.

Review sơ qua về quán thì không gian cũng nhỏ xinh thôi, tầm 5-6 bàn. Quán nằm ở địa chỉ 254 Bùi Thị Xuân, Tp Huế (Quán Thúy). Mở cửa từ 13h30 đến 22h và chỉ bán duy nhất 2 món bánh và chè thôi nhé mọi người.

Bánh bột chiên Sài Gòn

Dì ở đây cũng rất nhiệt tình và dễ thương á nha. Mình thấy khách vẫn khá đông nhưng có lẽ hơi xa nên ít ai biết tới. Có dịp nhớ ghé thưởng thức ủng hộ dì nha <3


Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *