Ấm bụng ngày mưa với tô bánh canh cá lóc Thủy Dương Huế

Ấm bụng ngày mưa với tô bánh canh cá lóc Thủy Dương Huế. Một món ăn nổi tiếng và nằm trong top những món ăn nên thử ở Huế khi sinh sống hay đi du lịch. Vừa ngon – bổ – rẻ lại ngon mắt và no bụng.

Bánh canh cá lóc Thủy Dương

Vào những ngày mưa xứ Huế thì những món ăn nóng hổi không thể không nhắc đến. Một tô bánh canh đậm đà, bột thì dai dai, cá lóc đậm đà, thêm chút ớt cay cay thì có thể đánh tan mọi cái lạnh. Địa chỉ mình ăn là 208 Nguyễn Tất Thành – quán Hoàng. Con đường này rất nổi tiếng với món này, vì vậy người ta thường gọi là bánh canh cá lóc Thủy Dương đấy.

Giá một tô như hình là 15k, thêm nem chả thì 5k/1 cái ngoài ra còn có trứng cút. Quán bán từ 6h sáng đến 12h đêm và thu hút rất nhiều sinh viên và công nhân đến ăn.

Bánh canh cá lóc Thủy Dương

Quán nằm ở mặt tiền, mọi người chạy từ cầu Vượt thủy dương tầm hơn 500m sẽ thấy quán. Không gian khá rộng rãi, bàn cao ngồi khá thoải mái. Bánh canh cá lóc, một món ăn ấm bụng người cô đơn mùa này, ngoài địa chỉ này ra còn rất nhiều quán khác nữa. Thế nên muốn đổi gió một lần hãy thử về đây nha!


Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *