A Lưới – Đà Lạt trong Huế mộng mơ

Được mệnh danh là Đà Lạt của Huế. A Lưới thật sự là một địa điểm đáng để trải nghiệm ở Huế. Với dáng vẻ hoang sơ, yên bình của thiên nhiên, A Lưới ngày càng bức phá trong bản đồ du lịch Cố Đô. Với hơn 60km đi xe, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp núi rừng của Huế thay vì bỏ một số tiền lớn đi Đà Lạt hay các tỉnh Tây Bắc rồi. Hôm nay hãy cùng Review Huế khám phá xem A Lưới có gì mà thú vị vậy nhé ?

CẮM TRẠI Ở SÔNG A SÁP

Bờ sông A Sáp không bao giờ làm bạn thất vọng. Khung cảnh vừa thoáng mát vừa đẹp khiến nơi đây trở thành địa điểm cắm trại lý tưởng hơn bao giờ hết.

CHILL VỚI THÁC ANOR

Chưa kể đến bên trong thác thế nào nhưng phía ngoài như này thôi cũng đủ lý do để bạn đến đây rồi.

SUỐI APAT

Suối Apat thuộc địa phận xã Hương Nguyên, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Cách trung tâm thị trấn khoảng 50km về phía Nam theo tuyến đường Hồ Chí Minh. Đây là một trong những con suối có cảnh tuyệt đẹp, yên tĩnh với dòng nước mát lạnh, tinh khiết. Mùa hè con suối thường thu hút rất nhiều du khách ghé thăm.

SUỐI ALIN

Suối ALin có phong cảnh cực kỳ đẹp. Dòng nước chảy róc rách, hàng cây xanh rì rào tạo thành nơi thư giãn hoàn hảo, thả hồn cùng mây, gió sau những ngày làm việc căng thẳng.


Bài viết được tổng hợp biên soạn bởi ReviewHue.vn | Vui lòng không copy & Reup.

Hình ảnh được tổng hợp bởi Review Huế

Theo dõi: https://www.youtube.com/c/ReviewHuế75

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *